ยางฝึกจับดินสอ Shell

ยางฝึกจับดินสอรุ่น Shell เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่  3 ขวบขึ้นไป เด็กพิเศษ (OT) เด็กพัฒนาการช้า หรือผู้มีปัญหาการควบคุมมือ ยางฝึกจับดินสอ รุ่น Shell ทำด้วยเนื้อยางที่มีคุณภาพสูง เนื้อนุ่ม และจับกระชับมือ ตัวยางออกแบบให้มีปีกคั่นกลางระหว่างนิ้วโป้งและนิ้วชี ทำให้การควบคุมนิ้วเพื่อจับดินสอง่ายขึ้น และไม่ลื่นไถลออกไปนอกตัวยาง และยังป้องกันนิ้วโป้งและนิ้วชีไข้วกันอีกด้วย ส่วนฐานของยางออกแบบให้วางบนนิ้วกลาง เพื่อรองรับน้ำหนักและควบคุมการเขียนได้ดีขึ้น

ทั้งหมดนี้เป็นการออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรวิทยา และ Ergonomically Correct Writing เพื่อช่วยให้ผู้ใช้จับดินสอได้มั่นคงขึ้น และควบคุมการจับดินสอได้ง่ายขึ้นกว่าการจับดินสอแบบเดิม นอกจานนี้ยางฝึกจับดินสอ รุ่น Soft ยังช่วยลดอาการปวดนิ้ว เนื่องมาจากการเขียนหนังสือเป็นเวลานาน และยังช่วยไม่ให้เกิดนิ้วโป้งและนิ้วชี้ด้านชา เป็นยางฝึกจับดินสอที่นักกิจกรราบำบัดแนะนำ และเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุด สำหรับเด็กพิเศษ (OT) และผู้มีปัญหาในการควบคุมมือ

  • ยางฝึกจับดินรุ่น Shell มีลักษณะคล้ายเปลือกหอย มีปีกบนตัวยางสำหรับสอดนิ้วโป้งแลนิ้วชี้ ป้องกันนิ้วไข้วกัน
  • ออกแบบให้นิ้วสัมผัสกับพื้นผิวยางได้มากกว่า 90% ซึ่งช่วยลดแรงกดที่นิ้ว ทำให้แรงกดกระจายไปทั่วตัวยางยางฝึกจับดินสอ รุ่น Shell มีปีกช่วยไม่ให้นิ้วไข้วกัน
  • เนื้อยางมีคุณภาพสูงอ่อนนุ่ม ผิวสัมผัสเรียบและ มีความหนืดทำให้จับกระชับ
  • ตัวยางมีขนาดใหญ่กว่ายางฝึกจับดินสอ รุ่น Mini และมีขนาดเท่ากับรุ่น Soft
  • เป็นยางฝึกดินสอที่นิยมใช้โดยนักกิจกรรมบำบัด เพื่อสร้าง ergonomically correct writing
  • ใช้ได้ทั้งผู้ที่ถนัดมือขวาและมือซ้าย โดยผู้ที่ถนัดมือขวาให้วางนิ้วโป้งไปที่ตัวอักษร “R” บนตัวยาง และผู้ที่ถนัดมือซ้ายให้วางนิ้วโป้งไปที่ตัวอักษร “L” บนตัวยาง ตัวยางจะอยู่บนนิ้วกลางเพื่อเป็นฐานในการควบคุมการเขียน ส่วนนิ้วอื่นๆจะอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมตามธรรมชาติ
  • ปลอดสารพิษ ได้รับรองจากสถาบันมาตรฐาน เป็นสินค้านำเข้าจากอเมริกา
  • มีสีสันสดใส ช่วยให้เด็กสนใจการจับและเขียนด้วยดินสอ

คลิกเพื่อสั่งซื้อยางฝึกจับดินสอ รุ่น Shell

ดาวน์โหลดวิธีใช้ยางฝึกจับดินสอ รุ่น Shell

ภาพยางฝึกจับดินสอ รุ่น Shell เพิ่มเติม

ยางฝึกจับดินสอ รุ่น Shellยางฝึกจับดินสอ รุ่น Soft มีปีกคั้นระหว่างนิ้วโป้งและนิ้วชี้  ป้องกันนิ้วไข้วกันยางฝึกจับดินสอ รุ่น Soft สอดนิ้วโป้งและนิ้วชี้เข้าไปในปีกของตัวยาง

x
xShell Pencil Grip Buy Now
x
x
x
x
x
ยางฝึกจับดินสอรุ่นอื่นๆ แนะนำและออกแบบโดยนักกิจกรรมบำบัด จากประเทศอเมริกา

ยางฝึกจับดินสอ รุ่น Mini เหมาะสำหรับเด็กเริ่มหัดเขียนภาพยางฝึกจับดินสอ รุ่น Softยางฝึกจับดินสอ รุ่น C.L.A.W.

ยางฝึกจับดินสอ รุ่น Mini ยางฝึกจับดินสอ รุ่น Soft ยางฝึกจับดินสอ รุ่น C.L.A.W